COMPASSION - BOOKING LIST

Trong quá trình vận hành cộng đồng Compassion.vn - Chúng tôi nhận được rất nhiều chia sẻ của các thành viên, về các khó khăn trong cuộc sống, liên quan đến các chủ đề về tâm lý - xã hội - định hướng nghề nghiệp... Mặc dù có mong muốn hỗ trợ các thành viên trong cộng đồng của mình, tuy nhiên Compassion.vn thấu hiểu rằng các hỗ trợ về tâm lý, hướng nghiệp... cần có những hiểu biết về chuyên môn một cách bài bản, đã qua thực hành... về các chủ đề: Tham vấn, trị liệu... Thành thực rằng các hoạt động của Compassion.vn hiện chưa có các chủ đề này (hiện Compassion.vn tập trung vào các sự kiện & khóa học về tâm lý ứng dụng). Do đó, Compassion.vn chọn cách thiết thực nhất có thể, là cung cấp các thông tin dưới dạng liệt kê (listing) các cá nhân - tổ chức có thể hỗ trợ được thành viên của mình.

Our Services

 

Về Danh Sách Compassion Booking List:

- Các thông tin trong mục này do Compassion.vn thu thập từ các nguồn khác nhau từ internet, từ giới thiệu của những người có uy tín về chuyên môn, từ giới thiệu của bạn bè, và cả từ chính các thành viên trong cộng đồng chia sẻ lại. 
- Vì mang tính liệt kê, nên Compassion.vn hi vọng các thành viên sẽ tự kiểm chứng lại các thông tin này (bằng các nguồn tin cậy, hoặc liên hệ trực tiếp các cá nhân - tổ chức trong danh sách). Compassion.vn sẽ nỗ lực cung cấp các thông tin khách quan, cập nhật nhật.

- Các thông tin hiển thị trong danh sách này được thu thập từ các nguồn công khai, với các thông tin liên hệ cá nhân, bạn vui lòng liên hệ với Compassion.vn qua info@compassion.vn để gửi yêu cầu, Compassion.vn sẽ cung cấp nếu được sự đồng ý của cá nhân, tổ chức liên quan.

- Compassion không/chưa cung cấp bất cứ dịch vụ thương mại nào liên quan đến mục này, tuy nhiên nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ của cá nhân - tổ chức nào, hãy để lại thông tin trong form đăng ký, Compassion.vn sẽ chuyển lại cho các cá nhân - tổ chức nếu có thể.

- Đối với cá nhân - tổ chức có thông tin trong danh sách này: Nếu quý vị có điều gì thắc mắc - góp ý hoặc khiếu nại liên quan đến việc hiển thị thông tin, xin đừng ngại liên hệ ngay với Compassion.vn (theo các kênh liên hệ: email info@compassion.vn hoặc Fanpage). Chúng tôi cam kết sẽ liên hệ với quý vị để xin phép về việc chia sẻ thông tin, hoặc điều chỉnh nếu cần.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

VỀ LIVEHOUSE.VN

Livehouse.vn là website hoạt động về chủ đề văn hóa - nghệ thuật (arts & culture)

Chi tiết: www.livehouse.vn/about

LIÊN HỆ

Email: hi@folks.group

Website chính thức: livehouse.vn
Fanpage: Fb.com/livehouse.vn

HỢP TÁC
ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG
DONATE/ỦNG HỘ

Donate/ủng hộ cho Livehouse.vn

www.livehouse.vn/donate

© Livehouse.vn 2016 - 2019
Mọi Nội Dung Trên Livehouse.vn Có Bản Quyền, Yêu Cầu Để Nguồn Khi Đăng Tải. Website Sử Dụng Các Hình Ảnh & Tài Nguyên Public Domain.

Kết Nối Với Livehouse.vn

  • Facebook
  • Compassion.VN