Kết Quả Cuộc Thi Viết Giao Thời - Cuộc Thi Viết Chủ Đề Năm Mới

Sau một thời gian phát động cuộc thi viết Giao Thời, trước tiên ban biên tập chuyên trang Livehouse.vn - Arts & Culture xin cảm ơn tất cả các bạn đã hưởng ứng và tham gia, đồng hành cùng cuộc thi. Với mục đích tạo cơ hội kết nối, chia sẻ với những người yêu viết, cũng như tinh thần 'giao thời' năm mới. Không đặt nặng tính chuyên môn mà đề cao tính thử nghiệm.Ban biên tập đã tổng hợp lại các bài dự thi, đồng thời đọc - lắng nghe - cảm nhận rất kỹ từng bài dự thi, để đưa ra kết quả cuối cùng của cuộc thi như sau:


1. 04 bài viết đạt tiêu chuẩn, sẽ được đăng tải công khai trên chuyên trang về văn hóa - nghệ thuật www.Livehouse.vn: Gồm 04 bài thi đạt điểm viết cao nhất của:

Nam Kha Tử

Vũ Lam Hiền

Nguyễn Thị Huyền

Phạm Đại Bàng


2. Tất cả 10 bạn có bài thi sẽ được cấp tài khoản Moderator (có thể tự do đăng bài, hỏi đáp...) trên cộng đồng Vietnam New Writers-Tác Giả Việt Nam Mới: https://member.compassion.vn/groups/1582657


3. 05 bạn có bài thi tốt nhất sẽ được tài trợ học bổng 50% để tham gia các workshop, chương trình liên quan đến sáng tạo nội dung của Compassion.vn và Livehouse.vn, gồm:

Nam Kha Tử

Vũ Lam Hiền

Nguyễn Thị Huyền

Phạm Đại Bàng

Nguyễn Thị Yến Ngọc


4. 01 bạn với bài viết có lượng tương tác cao nhất (sẽ được tặng bộ sách 'Trở Thành Nhà Sáng Tạo Nội Dung' do cuộc thi tuyển chọn và gửi tặng). Là bạn Bài Thi Số 9: Bất chợt đêm giao thừa – G-Blue (với 22 điểm tương tác)


5. 02 bạn có bài thi tốt nhất do ban biên tập lựa chọn (bạn sẽ được tặng bộ sách 'Trở Thành Nhà Sáng Tạo Nội Dung' do cuộc thi tuyển chọn và gửi tặng):

- Bài Thi Số 8 - (Truyện Ngắn) Những Chú Chuột Giao Thời - Nam Kha Tử - Với 84/100 Điểm Viết.

- Bài Thi Số 3: Đời Người Cũng Có Những Lần Sang Trang - Vũ Lam Hiền - Với 82/100 Điểm Viết.


Dưới đây là danh sách và điểm số 'Điểm Số Viết' cũng như 'Điểm Tương Tác' của từng bài: http://bit.ly/ketquagiaothoi.


Xin chúc mừng tất cả các bài thi.


Tất cả các bài viết đều xứng đáng tôn vinh vì nỗ lực viết cũng như chia sẻ của các bạn, đây là cuộc thi không đề cao tính chuyên môn, vì vậy điểm số cũng không phải là điều thể hiện hết về bài thi. Mong rằng tất cả các bạn sẽ vẫn giữ 'lửa' viết và ủng hộ các hoạt động tiếp theo.


Các quyền lợi và giải thưởng đi kèm sẽ được liên hệ với người tham dự qua Facebook cá nhân.


Chân thành,


Livehouse.vn

46 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Giao Thời

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

VỀ LIVEHOUSE.VN
LIÊN HỆ
HỢP TÁC
ĐĂNG KÝ NHẬN NỘI DUNG
DONATE/ỦNG HỘ

Livehouse.vn là website hoạt động về chủ đề văn hóa - nghệ thuật (arts & culture)

Chi tiết: www.livehouse.vn/about

Email: hi@folks.group

Website chính thức: livehouse.vn
Fanpage: Fb.com/livehouse.vn

Donate/ủng hộ cho Livehouse.vn

www.livehouse.vn/donate

© Livehouse.vn 2016 - 2021
Mọi Nội Dung Trên Livehouse.vn Có Bản Quyền, Yêu Cầu Để Nguồn Khi Đăng Tải. Website Sử Dụng Các Hình Ảnh & Tài Nguyên Public Domain.

Kết Nối Với Livehouse.vn

  • Facebook