KHÓA HỌC:

QUIET COMMUNICATION
GIAO TIẾP HIỆU QUẢ DÀNH CHO NGƯỜI HƯỚNG NỘI 

CHỊ TRẦN NGỌC BẢO KHANH

GIẢNG VIÊN

CHUYÊN GIA TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ LIFE COACH

"Với mình, khai vấn hay tư vấn, chỉ là cùng bạn nhận ra viên ngọc bên trong bản thân bạn, và thắp sáng nó, để ngày của bạn dần tỏa nắng. Mình cũng thế. Đời đẹp lắm!"

PHẠM ĐẠI BÀNG

TRỢ GIẢNG

SÁNG LẬP CỘNG ĐỒNG COMPASSION.VN

"Với mình, điều quan trọng nhất để giao tiếp hiệu quả, chính là hiểu bản thân, hiểu người khác và truyền đi thông điệp một cách chân thành nhất. Còn lại, tất cả đều có thể học & rèn luyện"

COMPASSION.VN TEAM

HỖ TRỢ & VẬN HÀNH KHÓA HỌC

  • Phạm Minh Quân - Người truyền cảm hứng cho các hoạt động về công nghệ.

  • Nguyễn Như Phượng - Người truyền cảm hứng cho các hoạt động truyền thông.

  • Phạm Ngọc Hân - Người truyền cảm hứng cho các hoạt động về dịch vụ khách hàng.

1.

Lợi thế trong giao tiếp khi là người hướng nội
Thực sự hướng nội là thế nào? Người hướng nội có những lợi thế gì trong giao tiếp? Làm cách nào để phát huy?

2.

Assertive Communication - Phương Pháp "Giao Tiếp Cương Quyết"

 

Hãy đến với môt ví dụ đơn giản: Bạn là một người hướng nội, bạn cần nạp năng lượng sau một thời gian dài giao tiếp trong ngày? Bạn muốn trở về với chính mình, nhưng người khác nghĩ bạn "ích kỷ", "không hòa đồng". Giao tiếp cương quyết sẽ giúp bạn.

3.

Re-framing - Phương Pháp "Tái Định Khung"
Mở rộng và thay đổi "chiếc khung tư duy" mà mà mỗi người nhận thức về bản thân, về hướng nội và những câu chuyện liên quan.

4.

Inner Voice - Nhận Diện Tiếng Nói Nội Tâm

Khi "tiếng nói nội tâm" nói bạn không thể, nói vì bạn hướng nội nên bạn không thể. Làm thế nào để kiểm soát và hạn chế tiếng nói nội tâm...

5.

Một Số Nội Dung Khác

  • Sử dụng từ ngữ "Đắc Nhân Tâm"

  • Rất nhiều thực hành và ví dụ thực tế

  • Những "tips" nhỏ trong giao tiếp hiệu quả

  • Các hoạt động kết nối với những học viên khác

Bạn Hải Yến - Tham dự Workshop Câu Chuyện Giao Tiếp Lần 1

Wig ơi, mình xin gửi lời cảm ơn đến Wig rất nhiều vì những công sức các bạn bỏ ra để tạo cho chúng mình có những buổi gặp gỡ chia sẻ giao lưu giữa những người hướng nội với nhau. Buổi gặp gỡ đối với mình tuy còn nhiều căng thẳng nhưng khi về nhà lại thấy rất thích rất thoái mái vì được ở một nơi hoàn toàn là những người “đồng minh” của mình. Được học hỏi kinh nghiệm từ diễn giả và giao lưu cùng mọi người khiến mình có nhiều động lực và niềm vui cũng như tự tin hơn trong cuộc sống. Hy vọng Wig sẽ ngày càng lớn mạnh để tụi mình có thể được tham gia nhiều buổi Workshop hay ho nữa nha! Thương team Wig!

Chia sẻ từ một thành viên - gửi cho Founder của Compassion.vn

Cảm ơn anh đã thực hiện workshop tối qua. Em học được một số kiến thức hữu ích như sự phân biệt hướng nội và nhạy cảm, ưu điểm của người hướng nội trong giao tiếp hay cách gỡ bỏ suy nghĩ tiêu cực để giao tiếp tốt hơn. Em sẽ thực hành những điều học được ạ. Em cũng chỉ vừa bắt đầu một con đường mới và tìm hiểu bản thân, nên công việc của anh và Compassion rất có ý nghĩa với bọn em. Hiện giờ em không có khả năng donate gì nhiều cho Compassion nhưng em sẽ rất vui khi được làm tình nguyện cho các hoạt động của anh.

Chia sẻ từ một bạn thành viên gửi cho giảng viên workshop

Cảm ơn chị về buổi chia sẻ tối hôm qua. Em đã học được ở chị một số tips về tìm người để nạp năng lượng khi nói chuyện trước đám đông, giao tiếp với người hướng ngoại, hay cách từ chối đề nghị của người khác... rất hay ạ!

Please reload