Workshop

THE SELF

CHĂM SÓC CHÍNH MÌNH

Chặng đường thấu hiểu bản thân - chăm sóc cảm xúc chính mình - có một cuộc sống hạnh phúc... là một chặng đường gian nan nhưng cũng nhiều ý nghĩa. Compassion.vn đồng hành cùng bạn trên chặng đường đó. Bằng workshop xuyên suốt 03 buổi với những chủ đề liên quan, Compassion.vn mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và những kiến thức hữu ích. 

 

Nội dung chương trình

BUỔI 1: CHĂM SÓC TÂM TRÍ TÔI - THE MIND

 • Buổi này sẽ là dịp để chúng mình thảo luận và trả lời cho câu hỏi: “Tâm Trí tôi có là bạn của tôi chăng?” Nếu có, vì sao tôi muốn điều này, rốt cuộc lại làm cái nọ?”

 • Chúng mình sẽ cùng nghe chia sẻ về Ý thức - Tiềm thức, về Yêu - Ghét có ý nghĩa như thế nào trong đời mình. Thậm chí chúng mình sẽ được nghe kể câu chuyện về cuộc chiến không hồi kết giữa Cái Bóng và Mặt Nạ, sẽ thú vị lắm đấy!

BUỔI 2: CHĂM SÓC TÂM HỒN VÀ TÂM THỂ TÔI - THE SOUL & THE BODY

 • Buổi thứ hai đã quen nhau hơn, chúng mình sẽ cùng chia sẻ câu chuyện tình yêu giữa thân thể và tâm hồn,
  của chính chúng mình, bạn nhé! Sự thật thế nào nhỉ? Tâm hồn của chúng ta nương náu cơ thể hay làm
  chủ cơ thể này?

 • Điều gì khiến mình cảm thấy run bần bật khi giận dữ, nghe tim thình thịch mỗi lần sợ hãi hồi hộp, hoặc đau thắt bụng nếu lo lắng?

BUỔI 3: HÒA HỢP VÀ CHĂM SÓC CHÍNH MÌNH

 • Buổi cuối (của chuỗi workshop này thôi) ngồi cùng nhau, chúng mình sẽ nói về một vài cách thức, có thể gọi là “bùa chú” cũng được, để ráp lại các mảnh Tôi sao cho thật khớp, thật hòa hợp, thật liền lạc

 • Chúng mình sẽ nói về Tôi-trong-cuộc-đời-đã-qua, về Tôi-trong-hiện-tại, và về Tôi-đang-tiến-về-tương-lai

Mời bạn cùng lên tàu và kể chuyện cùng chúng mình, để chăm sóc chính mình

Các hoạt động trong thời lượng 3h/buổi

3h dẫn dắt của giảng viên
Hoạt động xen kẽ tương tác với những người khác
Thực hành tình huống cụ thể ngay tại workshop
"Bài tập về nhà" ứng dụng ngay vào cuộc sống

Hình thức hỗ trợ sau workshop

từ giảng viên và Compassion

Hỗ trợ tư vấn/coaching/mentor qua email về chủ đề liên quan đến khóa học trong vòng 2 tháng, sau khi kết thúc chương trình, tối đa là 5 email/người

 

GIẢNG VIÊN VÀ ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ

CHỊ TRẦN NGỌC BẢO KHANH

GIẢNG VIÊN
Chuyên gia tư vấn
hướng nghiệp và Life Coach

"Với mình, khai vấn hay tư vấn, chỉ là cùng bạn nhận ra viên ngọc bên trong bản thân bạn, và thắp sáng nó, để ngày của bạn dần tỏa nắng. Mình cũng thế. Đời đẹp lắm!"

TRỢ GIẢNG
Sáng lập cộng đồng
Compassion.vn

Một "quote" tâm đắc của mình: "Một hành trình thực sự, không đến từ những vùng đất mới, mà đến từ những cái nhìn mới"

(Chữ của Marcel Proust)

HỖ TRỢ & VẬN HÀNH KHÓA HỌC

 • LÊ NGUYỆT HÀ - Truyền thông và kết nối

 • PHẠM NGỌC HÂN - Dịch vụ khách hàng

 • HUỲNH HỒ HẢI YẾN - Dịch vụ khách hàng

 • TRẦN THU TRANG - Dịch vụ khách hàng

ANH PHẠM ĐẠI BÀNG

TEAM COMPASSION.VN

Hình ảnh các hoạt động, khóa học

khác từ Compassion và Coach Khanh

1/15
 

CHIA SẺ TỪ HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC "QUIET COMMUNICATION"

MỘT HOẠT ĐỘNG KHÁC CỦA COMPASSION & COACH KHANH

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Mình thường cảm thấy mất tự tin khi nói chuyện với những người extrovert, họ đối với mình trước đây luôn quá "dư thừa năng lượng", ào ào và quá nhanh, khiến mình cảm thấy ngợp khi nói chuyện. Nhưng từ khi học được kỹ năng giao tiếp cương quyết mình cảm thấy dễ thở & tự tin hơn khi nói chuyện với họ. Một trong những bài học mình thích nhất là "Dùng từ đắc nhân tâm", dễ hiểu, gần gũi và ứng dụng rất hiệu quả vào thực tế. Ví dụ như từ "và", mình không ngờ nó lại có sức mạnh to lớn như vậy khi truyền tải thông điệp đến người khác như vậy... Hy vọng trong tương lai WIG sẽ có nhiều buổi học và giao lưu hữu ích hơn thế nữa. À, hy vọng mọi người có thể gắn kết các học viên Khóa 1 thành 1 cộng đồng nhỏ vì đến với lớp học này là chúng ta đã có duyên với nhau lắm rồi ^^

Nội dung bài học có nhiều phần video rất hấp dẫn, phù hợp với người hướng nội.


Địa điểm tổ chức khóa học rất phù hợp, không gian ấm cúng, lớp học số lượng vừa phải, đủ độ tương tác, hình thức hỗ trợ qua mail, qua tin nhắn rất hay và gần gũi.


Xin cám ơn đội ngũ Compassion rất nhiều, qua khóa học mình nhận ra được nhiều cái để cải thiện bản thân, chợt nhận ra hướng nội hay hướng ngoại tất cả đều tuyệt vời. Mong đội ngũ có nhiều nhiệt huyết hơn để tổ chức thêm nhiều hoạt động nữa. Xin cám ơn!

Lúc ban đầu khi tham gia khoá học, ngoài việc cải thiện bản thân ra, điều mình muốn còn là được nghe những câu chuyện từ những người khác cùng tham gia khoá học. Và mình đã rất ấn tượng và bất ngờ khi mình có thể gặp được nhiều người với nhiều tính cách khác nhau đến vậy. Mỗi người đều có một cá tính riêng, điểm thú vị và đáng yêu riêng. Mình thật sự rất ấn tượng với chị Hằng bác sĩ nhi, bởi sự mạnh mẽ của chị. Thêm vào đó, khi đến đây, mình cảm thấy những sợ hãi, tự ti của mình không còn quá đáng sợ nữa, chỉ là mình chưa kiểm soát được bản thân mà thôi. Từ những gì mình học được từ chị Khanh và từ những chia sẻ của các anh/chị học viên khác, mình càng cảm thấy từ ngữ và cảm xúc quan trọng đến thế nào, đáng trân trọng đến thế nào. Và mình cần phải học cách để “giao tiếp cương quyết”, để “điều khiển tiếng nói nội tâm” nhiều thế nào.Điều mình tiếc khi khoá học kết thúc là mình không được nghe các anh/chị chia sẻ câu chuyện của mình thêm nữa.
Và điều duy nhất mình nghĩ nếu có thể làm tốt hơn là có thể làm cách nào đó để gắn kết mọi người trước khoá học tốt hơn. Vì không phải ai cũng dễ dàng chia sẻ câu chuyện của mình với những người mới gặp lần đầu, nhất là đối với người hướng nội. Vậy nên nếu quen nhau và nói chuyện được với nhau rồi và khi gắn kết hơn mọi người mới sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của mình ra. Như vậy sẽ lắng nghe được thêm nhiều chuyện thú vị hơn nữa.

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

 

PHÍ THAM DỰ

200.000đ/Buổi

CHO CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:

1. Đóng phí online/chuyển khoản trước; 2. Tham gia theo nhóm (từ 2 người trở lên).

250.000đ/Buổi

/1 buổi/người

Nếu đóng tại sự kiện theo từng buổi

Chính sách hoàn trả phí

Compassion.vn cam kết hoàn trả 100% phí tham dự nếu như bạn cảm thấy không hài lòng với tất cả các tiêu chí sau:

 • Giá trị chương trình mang lại

 • Khâu tổ chức khóa học của Compassion.vn

 • ​Đội ngũ giảng viên, hỗ trợ

Thời Gian - Địa Điểm

Thời Gian

Dự kiến khai giảng (lịch chính thức & chi tiết từng buổi được liên hệ cá nhân với từng người đăng ký): Khi đủ số lượng người đăng ký (tối thiểu 10 người)
Địa điểm: 
QSpace
 – 30/11C Mạc Đĩnh Chi, p. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM (hẻm đối diện ngân hàng ACB Mạc Đĩnh Chi)
Đối tác địa điểm: QSpace
 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ